Ngắm những trang phục lộng lẫy của Taylor Swift tại The Eras Tour

ONET Media 11/06/2023 238 lượt xem

Bên cạnh màn trình diễn đáng kinh ngạc, Taylor Swift cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước vẻ ngoài quyến rũ cùng những bộ trang phục ấn tượng tại tour diễn thế kỷ The Eras Tour.

Biểu diễn các ca khúc Style, Blank Space, Shake It Off, Wildest Dreams, Bad Blood trong album bán chạy nhất năm 2014, Taylor Swift quyến rũ trong bộ trang phục đính cườm màu hồng fuchsia của Roberto Cavalli.

Cô kết thúc đêm nhạc với bộ jumpsuit màu xanh của Oscar de la Renta và đôi boots đen đến từ nhãn hàng Christian Louboutin.

Biểu diễn các ca khúc Style, Blank Space, Shake It Off, Wildest Dreams, Bad Blood trong album bán chạy nhất năm 2014, Taylor Swift quyến rũ trong bộ trang phục đính cườm màu hồng fuchsia của Roberto Cavalli. Với ca khúc Speak Now và Enchanted, nữ ca sĩ lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội màu vàng của Nicole + Felicia Couture.

Bước sang kỷ nguyên của album Reputation, Taylor Swift cho thấy một vẻ đẹp ma mị, sắc sảo hơn với bộ bodysuit màu đen bất đối xứng, nổi bật là những con rắn đỏ lấp lánh.

Các tin tức khác: